Uncategorized

5 แนวทางดูแลรักษาผิวก่อนนอนง่าย ๆ ตื่นเช้าวันใหม่สดใสเต็มสตรีม

วิธีการครีมหน้าขาวดูแลผิวพรรณสวย ก่อนนอนง่าย ๆ ควรทำอะไรบ้าง เราถึงจะตื่นมาพร้อมแจกความสดใส เราไปดูกันเลยดีกว่า… สาว ๆ คะ ผิวหนังของเราต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ไหนจะมลภาวะ ทั้งฝุ่นละออง รังสียูวีจากแสงอาทิตย์ ซึ่งหากเราไม่ดูแลก็อาจทำให้เกิดริ้วรอย สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ โอ้ย สารพัด แต่ละอย่างก็ดูแลรักษายากซะจริง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเหล่านี้ เราจะละเลยการดูแลผิวพรรณของเราไม่ได้นะคะ ป้องกันไว้ก่อนดีที่สุด แต่จะดูแลตอนไหนดีล่ะ ? คำตอบก็คือก่อนนอนนั่นเอง เพราะเป็นเวลาที่ร่างกายเราจะได้พักผ่อน ฟื้นฟูผิว ครีมบำรุงต่าง ๆ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ว่าแต่ก่อนเข้านอนควรทำอะไรบ้างนะ ถ้ากลัวลืมเตรียมกระดาษมาจดไว้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 5 วิธีที่สาว ๆ ควรปฏิบัติก่อนเข้านอนเพื่อผิวที่นุ่มละมุนไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยมาฝากกันแล้ว 1. ล้างเครื่องสำอางทุกครั้ง ข้อนี้ถือเป็นสิ่งที่ควรปฏิบัติอย่างเคร่งครัด เครื่องสำอางที่เราประโคมไปทั้งหลายนั้นเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว ริ้วรอย อีกทั้งส่งผลให้ใบหน้าหมองคล้ำ ยิ่งเช้าวันต่อมาเราแต่งหน้ากลบเข้าไปอีกก็จะยิ่งสร้างสิ่งอุดตันให้กับผิวหน้าทับถมสิ่งสกปรกเข้าไปเรื่อย ๆ ดังนั้นต่อให้ขี้เกียจหรือกลับมาจากปาร์ตี้ดึกดื่นแค่ไหนก็ต้องล้างเครื่องสำอางก่อนเข้านอนทุกครั้งนะคะ 2. โทนเนอร์ก็สำคัญ คุณควรเช็ดโทนเนอร์หลังล้างหน้าในเวลาเช้าและเย็น เพราะโทนเนอร์มีหน้าที่ทำความสะอาดผิวในขั้นตอนสุดท้าย ช่วยขจัดสิ่งตกค้างและปรับสมดุลผิวเพื่อให้ครีมหรือเซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าหากเป็นสิวควรหลีกเลี่ยงโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่อย่างนั้นสิวอาจเห่อแดงมากขึ้นกว่าเดิมได้ 3. ทาอายครีมซะบ้าง ดวงตาคือส่วนที่ใบหน้าของเราแสดงอารมณ์ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะยิ้ม หัวเราะ หรือร้องไห้ เพราะฉะนั้นอย่าแปลกใจที่หางตาเราจะมีขีดรอยย่นเล็ก ๆ หรือที่เรียกว่า “ตีนกา” นั่นเอง หรือบางคนชอบนอนดึกจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า ปัญหาเหล่านี้สามารถขจัดออกไปได้ด้วยอายครีม ซึ่งสาว ๆ ควรใช้อายครีมบำรุงรอบดวงตาก่อนนอนทุกคืน เพื่อดวงตาอันสดใสวิ้งวับของเราเองนะคะ 4. สร้างความชุ่มชื้นด้วยปิโตรเลียมเจล ปิโตรเลียมเจลหรือที่เราชอบเรียกกันว่าวาสลีน ของดีที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง สามารถบำรุงผิวได้หลายส่วน ดังนั้นก่อนเข้านอนหยิบมันขึ้นมาค่ะ อันดับแรกทาริมฝีปากป้องกันปากแห้งแตกเป็นขุย ต่อมาทารอบโคนเล็บเพื่อป้องกันจมูกเล็บลอก สุดท้ายทาตามข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพื่อลดความแห้งกร้าน โอ้โห สารพัดประโยชน์จริง ๆ แบบนี้ต้องซื้อกระปุกใหญ่มาไว้ซะแล้ว 5. อย่าลืมบำรุงผิวมือด้วย นอกจากผิวหน้าและผิวกายที่เราต่างให้ความสำคัญในการทาครีมบำรุงแล้ว “ผิวมือ” ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่หลาย ๆ คนมักจะมองข้ามไป ดังนั้นอย่าลืมดูแลผิวมือของเราด้วยนะคะ วิธีการง่าย ๆ แค่ล้างมือด้วยสบู่และน้ำอุ่น เช็ดให้สะอาด จบด้วยการทาแฮนด์ครีม แค่นี้ผิวมือของคุณก็ไม่เหี่ยวเกินวัยแล้วล่ะ แค่สละเวลาเพียงนิดก่อนเข้านอน ก็ช่วยลดริ้วรอยผิวเหี่ยวย่นไม่ให้ดูแก่เกินวัยได้แล้ว เพราะฉะนั้นอย่าขี้เกียจเลยนะคะสาว ๆ หันมาดูแลตัวเองสักเล็กน้อย เพื่อที่ตื่นเช้ามาสาว ๆ จะได้มีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสไปทั้งตัว อิอิ ข้อมูลจาก : healthyfoodteam.com และ olwomen.com #คอลลาเจน #ผิวขาว #ผิวเนียน นุ่ม ใส #D&C diamond & Collagen #ดี แอนด์ ซี ไดมอนด์ แอนด์ คอลลาเจน #www.dandccenter.com Please visit 5 แนวทางดูแลผิวก่อนนอนง่าย ๆ ตื่นเช้าวันใหม่สดใสเต็มสตรีม for more article.

Uncategorized

แนวทางตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ง่ายๆ ด้วย iTunes

ชี้ทางโทรไปต่างประเทศ ราคาประหยัดวิธีตัดเสียงเรียกเข้า (Ringtone) ของ iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบไม่ยุ่งยาก พร้อมภาพประกอบ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าโปรแกรม iTunes ในคอมพิวเตอร์ที่เราใช้ฟังเพลง, ลงแอพฯ กันอยู่ทุกวันนี้ปัจจุบันสามารถนำไฟล์เพลงหรือไฟล์เสียงต่าง ๆ ที่เป็น MP3 มาแปลงเป็นเสียงเรียกเข้า iPhone ได้แล้ว โดยไม่ต้องลงแอพฯ หรือโปรแกรมเสริมอะไรให้ยุ่งยาก วันนี้เราขอชี้ทางวิธีตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบไม่ยุ่งยาก ให้กับผู้ที่สนใจได้ลองติดตามทำกันดู ส่วนขั้นตอนสร้างเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วย iTunes จะทำได้อย่างไร มาดูกันเลย 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่นล่าสุดลงบนคอมพิเตอร์ 2. เปิดโปรแกรม iTunes เลือกเมนู File และ Add File to Library ตามภาพประกอบ 3. เลือกเพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการ 4. เมื่อได้เพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการแล้ว ให้ติ๊กที่แถบเมนู Library ด้านบน จะพบรายชื่อเพลงที่เราได้เพิ่มเข้ามา 5. คลิกขวาไปที่ไฟล์เพลงนั้น ๆ และเลือก Get info 6. จากนั้นหน้าต่างข้อมูลไฟล์เพลงจะเด้งขึ้นมาให้เลือกแถบ Options 7. กำหนดช่วงเวลาเพลงที่ต้องการที่ช่อง Start และ Stop ด้วยการใส่เวลาเริ่มและจบลงไปในช่องดังกล่าว โดยการกำหนดช่วงเวลาเสียงเรียกเข้านั้นสามารถกำหนดได้ไม่เกิน 40 วินาที เมื่อได้ช่วงเวลาที่ต้องการแล้วให้กด OK 8. กลับมาที่รายชื่อเพลงและคลิกที่เพลงหนึ่งครั้ง เพื่อยืนยันการแปลงไฟล์ 9. เลือกเมนู File และเลือก Convert จะพบคำสั่ง Create AAC version แล้วกดตกลง 10. จากนั้นโปรแกรม iTunes จะทำการแปลงไฟล์เพลงดังกล่าวในทันที 11. เมื่อแปลงไฟล์เพลงเสร็จแล้วจะพบรายชื่อเพลงซ้ำกัน 2 เพลง โดยไฟล์หนึ่งเป็นเพลงที่เราได้ตัดไว้ในขั้นตอนที่ 7 12. คลิกขวาไฟล์เพลงที่เราจะนำมาเป็นเสียงเรียกเข้าและเลือก Show in Windows Explorer 13. ทำการเปลี่ยนนามสกุลไฟล์เพลงจาก .m4a ให้เป็น .m4r และอย่าเพิ่งปิดโฟลเดอร์ 14. เชื่อมต่อ iPhone เข้ากับโปรแกรม iTunes คลิกที่ไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนพร้อมกับเลือก Tones 15. จากนั้นลากไฟล์เพลงที่คุณได้เปลี่ยนนามสกุลเป็น .m4r ในขั้นตอนที่ 13 ลงไปในแถบ Tone 16. คลิกไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนอีกครั้ง จากนั้นเลือก Tones และติ๊กที่ช่อง Sync Tones และ Selected tones พร้อมกับเลือกไฟล์เพลงที่ต้องการจะทำเสียงเรียกเข้าลงบน iPhone และกด Apply ทันที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ…

Uncategorized

แนวทางตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ไม่ยุ่งยาก ด้วย iTunes

ชี้นำโทรไปต่างประเทศ ราคาประหยัดวิธีตัดเสียงเรียกเข้า (Ringtone) ของ iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบไม่ยาก พร้อมภาพประกอบ หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าโปรแกรม iTunes ในคอมพิวเตอร์ที่เราใช้ฟังเพลง, ลงแอฟพลิเคชั่น กันอยู่ทุกวันนี้ล่าสุดสามารถนำไฟล์เพลงหรือไฟล์เสียงต่าง ๆ ที่เป็น MP3 มาแปลงเป็นเสียงเรียกเข้า iPhone ได้แล้ว โดยไม่ต้องลงแอฟพลิเคชั่น หรือโปรแกรมเสริมอะไรให้ยุ่งยาก วันนี้เราขอชี้นำวิธีตัดเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วยโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่น 12 แบบไม่ยาก ให้กับผู้ที่สนใจได้ลองติดตามทำกันดู ส่วนขั้นตอนสร้างเสียงเรียกเข้า iPhone ด้วย iTunes จะทำได้อย่างไร มาดูกันเลย 1. ดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรม iTunes เวอร์ชั่นล่าสุดลงบนคอมพิเตอร์ 2. เปิดโปรแกรม iTunes เลือกเมนู File และ Add File to Library ตามภาพประกอบ 3. เลือกเพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการ 4. เมื่อได้เพลงหรือไฟล์เสียงที่ต้องการแล้ว ให้ติ๊กที่แถบเมนู Library ด้านบน จะพบรายชื่อเพลงที่เราได้เพิ่มเข้ามา 5. คลิกขวาไปที่ไฟล์เพลงนั้น ๆ และเลือก Get info 6. จากนั้นหน้าต่างข้อมูลไฟล์เพลงจะเด้งขึ้นมาให้เลือกแถบ Options 7. กำหนดช่วงเวลาเพลงที่ต้องการที่ช่อง Start และ Stop ด้วยการใส่เวลาเริ่มและจบลงไปในช่องดังกล่าว โดยการกำหนดช่วงเวลาเสียงเรียกเข้านั้นสามารถกำหนดได้ไม่เกิน 40 วินาที เมื่อได้ช่วงเวลาที่ต้องการแล้วให้กด OK 8. กลับมาที่รายชื่อเพลงและคลิกที่เพลงหนึ่งครั้ง เพื่อยืนยันการแปลงไฟล์ 9. เลือกเมนู File และเลือก Convert จะพบคำสั่ง Create AAC version แล้วกดตกลง 10. จากนั้นโปรแกรม iTunes จะทำการแปลงไฟล์เพลงดังกล่าวในทันที 11. เมื่อแปลงไฟล์เพลงเสร็จแล้วจะพบรายชื่อเพลงซ้ำกัน 2 เพลง โดยไฟล์หนึ่งเป็นเพลงที่เราได้ตัดไว้ในขั้นตอนที่ 7 12. คลิกขวาไฟล์เพลงที่เราจะนำมาเป็นเสียงเรียกเข้าและเลือก Show in Windows Explorer 13. ทำการเปลี่ยนนามสกุลไฟล์เพลงจาก .m4a ให้เป็น .m4r และอย่าเพิ่งปิดโฟลเดอร์ 14. เชื่อมต่อ iPhone เข้ากับโปรแกรม iTunes คลิกที่ไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนพร้อมกับเลือก Tones 15. จากนั้นลากไฟล์เพลงที่คุณได้เปลี่ยนนามสกุลเป็น .m4r ในขั้นตอนที่ 13 ลงไปในแถบ Tone 16. คลิกไอคอน iPhone ของคุณบนแถบด้านบนอีกครั้ง จากนั้นเลือก Tones และติ๊กที่ช่อง Sync Tones และ Selected tones พร้อมกับเลือกไฟล์เพลงที่ต้องการจะทำเสียงเรียกเข้าลงบน iPhone และกด Apply ทันที เพียงเท่านี้คุณก็สามารถ…

Uncategorized

จีโน่ โพสต์ซึ้งถึงเชสเตอร์ จากใจคนเป็นโรคซึมสลดเช่นกัน

โทรกลับไทย ทั้งเป็นอีกคนบันเทิงที่ต้องสู้กับโรคซึมซึมเซาเช่นกัน สำหรับอดีตดาราเด็กชื่อดัง “จีโน่ ชูทส์” เลยขอออกมาพูดบ้าง หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ “เชสเตอร์ เบนนิงตัน” นักร้องนำวง LINKIN PARK ซึ่งป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และคิดสั้นฆ่าตัวตายจนเป็นข่าวสารช็อกใจแฟนคลับทั่วโลก โดย จีโน่ ระบุว่า “วันนี้อยากจะพูดเรื่อง พี่เชสเตอร์กับเรื่องโรคซึมซึมเซาหน่อย อย่างแรกที่ผมอยากบอกคือ ผมก็ไม่ได้ทราบเหตุของการฆ่าตัวตายของเค้า แต่ผมคนนึงก็เป็นโรคซึมซึมเซา ต้องทานยาให้ถูกเวลา ต้องไปพบหมอบ่อยๆ ผมเลยอาจจะเข้าใจอาการและอะไรหลายๆอย่าง ของการจบชีวิตลงครั้งนี่ (ผมไม่ได้รู้แต่ผมเข้าใจ อ่านดีๆนะ) การเป็นโรคซึมซึมเซา เคยเล่นยา และมีสมัยเก่าที่ไม่ดี มันมีเช่นไรที่เชื่อมโยงกันหลายอย่าง ผมไม่ใช่หมอนะ แต่ผมขอยกตัวผมเป็นตัวอย่างหน่อย ผมมีสมัยเก่าตอนเด็กๆที่ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ผมว่าสิ่งๆนี้มันไปกระตุ้นอาการซึมซึมเซาของผมตอนเด็กๆ ทำให้วิ่งไปหายา ผมตอนเลิกยาไปรอบนึง ก็กลับมากินยาแก้โรคซึมเศร้า พอบุกเบิกดีขึ้น(ตอนนั้น) ก็ทะลึ่งเลิกกินยา กลับมาซึมเศร้าโอดครวญกับชีวิตในอดีต อยู่คนเดียวซึม กลับไปเล่นยา (ที่ไม่กินยาแก้โรคนั้นต่อ เพราะคิดว่าตัวเองแค่เศร้าเฉยๆคิดว่าตัวเองหายขาด) คือมันก็จะวนกันไป แบบนี้เรื่อยๆ อ่ะ พูดเรื่องตัวเองมาคร่าวๆล่ะ Please visit จีโน่ โพสต์ซึ้งถึงเชสเตอร์ จากใจคนเป็นโรคซึมเสียใจเช่นกัน for more post.

Uncategorized

จีโน่ โพสต์ซึ้งถึงเชสเตอร์ จากใจคนเป็นโรคซึมโศกเศร้าเช่นกัน

โทรกลับไทย เป็นอีกคนบันเทิงที่ต้องดวลกับโรคซึมโศกเช่นกัน สำหรับอดีตดาราเด็กชื่อดัง “จีโน่ ชูทส์” เลยขอออกมาพูดบ้าง หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ “เชสเตอร์ เบนนิงตัน” นักร้องนำวง LINKIN PARK ซึ่งป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และคิดสั้นฆ่าตัวตายจนเป็นข้อมูลช็อกใจแฟนคลับทั่วโลก โดย จีโน่ ระบุว่า “วันนี้อยากจะพูดเรื่อง พี่เชสเตอร์กับเรื่องโรคซึมโศกหน่อย อย่างแรกที่ผมอยากบอกคือ ผมก็ไม่ได้ทราบสาเหตุของการฆ่าตัวตายของเค้า แต่ผมคนนึงก็เป็นโรคซึมโศก ต้องทานยาให้ถูกเวลา ต้องไปพบหมอบ่อยๆ ผมเลยอาจจะเข้าใจอาการและอะไรหลายๆอย่าง ของการจบชีวิตลงครั้งนี่ (ผมไม่ได้รู้แต่ผมเข้าใจ อ่านดีๆนะ) การเป็นโรคซึมโศก เคยเล่นยา และมีสมัยเก่าที่ไม่ดี มันมีเช่นไรที่เชื่อมโยงกันหลายอย่าง ผมไม่ใช่หมอนะ แต่ผมขอยกตัวผมเป็นตัวอย่างหน่อย ผมมีสมัยเก่าตอนเด็กๆที่ผมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ผมว่าสิ่งๆนี้มันไปกระตุ้นอาการซึมโศกของผมตอนเด็กๆ ทำให้วิ่งไปหายา ผมตอนเลิกยาไปรอบนึง ก็กลับมากินยาแก้โรคซึมเศร้า พอเริ่มดีขึ้น(ตอนนั้น) ก็ทะลึ่งเลิกกินยา กลับมาซึมเศร้าโอดครวญกับชีวิตในอดีต อยู่คนเดียวซึม กลับไปเล่นยา (ที่ไม่กินยาแก้โรคนั้นต่อ เพราะคิดว่าตัวเองแค่เศร้าเฉยๆคิดว่าตัวเองหายขาด) คือมันก็จะวนกันไป แบบนี้เรื่อยๆ อ่ะ พูดเรื่องตัวเองมาคร่าวๆล่ะ Please visit จีโน่ โพสต์ซึ้งถึงเชสเตอร์ จากใจคนเป็นโรคซึมเศร้าโศกเช่นกัน for related content.

Uncategorized

ฟังชัดๆ “แพนเค้ก” ว่าไง! หลังมีข่าวเตรียมชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ไปซบ “พี่หน่อง”!!

สมัครตัวแทนจำหน่าย D&C diamond & Collagen ไม่รู้ว่าจริงไม่ก็เปล่า ที่ก่อนหน้าตรงนี้มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เตรียมชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ไปซบ “หน่อง อรุโณชา” ทั้งนี้เพราะเมื่อเร็วๆ นี้เห็นว่ามีเชิญชวนไปเล่นละครด้วยกันอยู่ พอได้เจอสาว “แพนเค้ก” ในงานขยายความข่าวเปิดใจตัวภาพยนตร์สั้น 4 กรุ๊ปเลือด “ABABO” ณ ลานอินฟินิต ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “กับที่มีข่าวว่า “หน่อง อรุโณชา” เชิญชวนไปเล่นละคร อันตรงนี้ได้เล่นแน่นอน เป็นโปรเจคการกุศลที่ทำให้พระอาจารย์รูปหนึ่งไปฉายที่ประเทศจีน ซึ่งก็เข้าร่วมกับนักแสดงหลายๆ ท่าน จะเปิดฉากถ่ายทำเร็วๆ นี้ เท่าที่ทราบคือไปถ่ายที่ประเทศจีนโดยเฉพาะ เป็นชีวประวัติท่าน ซึ่งก็มีชาวจีนชาวพุทธที่ติดตามท่านอยู่พอสมควรก็เลยอยากจะทำเป็นเรื่องราวของท่านขึ้นมา เราจะเริ่มถ่ายทำกันมัตตะเดือนหน้า กว่าจะเสร็จก็น่าจะสิ้นปี แต่จะเอามาฉายที่ประชาชาติไทยหรือเปล่าอันนี้เราไม่แน่ใจ ที่หลายคนจับตามองว่าจะร่วมงานอื่นๆ ต่อด้วย จริงๆ เราก็เข้าร่วมงานบุญกันบ่อย เจอกันแทบทุกวัดเลย ก็รักกันในมุมแบบนี้ยิ่งกว่า ส่วนเรื่องงานถ้าจะทำก็จะเกี่ยวกับงานบุญมากกว่า ก็ด้วยค่ายยังไม่ได้ตรงกัน แต่ถ้ามีโอกาสก็ยินดี สำหรับที่มีข่าวออกมาว่าเรามีปัญหาแล้วเตรียมจะชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ก็ไม่นะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไร พี่ๆ น่ารักทุกคน ถ้ามีโอกาสเข้าร่วมงานกันก็ยินดีแต่ ณ ตอนนี้คืออยู่กับทรูโฟร์ยู สำหรับเรื่อง “ศรีอโยธยา” ที่เคยมีข่าวว่าจะเป็นเรื่องสุดท้ายแล้วจะไม่รับแล้ว จริงๆ ยังมีการถ่ายทำอยู่เลย ในระยะเวลาเวลาถ่ายทำมันอาจจะพอดีกัน แต่หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรเดียวคงดูกันอีกทีหนึ่ง For related content, please visit ฟังชัดๆ “แพนเค้ก” ว่าไง! หลังมีข้อมูลเตรียมชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ไปซบ “พี่หน่อง”!!.

Uncategorized

ฟังชัดๆ “แพนเค้ก” ว่าไง! หลังมีข่าวสารเตรียมชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ไปซบ “พี่หน่อง”!!

สมัครตัวแทนจำหน่าย D&C diamond & Collagen ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่เปล่า ที่ก่อนหน้านี้มีประกาศเม้าท์ออกมาว่า “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เตรียมชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ไปซบ “หน่อง อรุโณชา” เพราะเมื่อเร็วๆ นี้เห็นว่ามีเชิญชวนไปเล่นละครด้วยกันอยู่ พอได้เจอสาว “แพนเค้ก” ในงานอธิบายประกาศเปิดเผยตัวภาพยนตร์สั้น 4 กรุ๊ปเลือด “ABABO” ณ ลานอินฟินิต ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “กับที่มีประกาศว่า “หน่อง อรุโณชา” เชิญชวนไปเล่นละคร อันนี้ได้เล่นแน่นอน เป็นโปรเจคการกุศลที่ทำให้พระอาจารย์รูปหนึ่งไปฉายที่ประเทศจีน ซึ่งก็ร่วมกับนักแสดงหลายๆ ท่าน จะริเริ่มถ่ายทำเร็วๆ นี้ เท่าที่ทราบคือไปถ่ายที่ประเทศจีนโดยเฉพาะ เป็นชีวประวัติท่าน ซึ่งก็มีชาวจีนชาวพุทธที่ติดตามท่านอยู่พอสมควรก็เลยอยากจะทำเป็นเรื่องราวของท่านขึ้นมา เราจะเริ่มถ่ายทำกันคะเนเดือนหน้า กว่าจะเสร็จก็น่าจะสิ้นปี แต่จะเอามาฉายที่ประเทศไทยหรือเปล่าอันนี้เราไม่แน่ใจ ที่หลายคนจับตามองว่าจะร่วมงานอื่นๆ ต่อด้วย จริงๆ เราก็ร่วมงานบุญกันบ่อย เจอกันแทบทุกวัดเลย ก็รักกันในมุมแบบนี้มากกว่า ส่วนเรื่องงานถ้าจะทำก็จะเกี่ยวกับงานบุญมากกว่า ก็ด้วยค่ายยังไม่ได้ตรงกัน แต่ถ้ามีโอกาสก็ยินดี สำหรับที่มีข่าวออกมาว่าเรามีปัญหาแล้วเตรียมจะชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ก็ไม่นะ จริงๆ ไม่ได้มีอะไร พี่ๆ น่ารักทุกคน ถ้ามีโอกาสร่วมงานกันก็ยินดีแต่ ณ ตอนนี้คืออยู่กับทรูโฟร์ยู สำหรับเรื่อง “ศรีอโยธยา” ที่เคยมีข่าวว่าจะเป็นเรื่องสุดท้ายแล้วจะไม่รับแล้ว จริงๆ ยังมีการถ่ายทำอยู่เลย ในระยะเวลาถ่ายทำมันอาจจะพอดีกัน แต่หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไรเดียวคงดูกันอีกทีหนึ่ง For related content, please visit ฟังชัดๆ “แพนเค้ก” ว่าไง! หลังมีข้อมูลเตรียมชิ่ง “ทรูโฟร์ยู” ไปซบ “พี่หน่อง”!!.

Uncategorized

ใครจะเชื่อ! เสือล่างเกือบฟูลทีมพ่ายมิลานยับ 0-4

เล่นบาคาร่าออนไลน์ ศีกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ 2017 หรือไอซีซี คู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค กับ เอซี มิลาน จบลงด้วยชัยชนะของคณะดังจากอิตาลี ในสกอร์ที่ขาดลอย 4-0 นัดนี้แข่งขันกันที่ล็องกัง สเตเดี้ยม ในเมืองเซินเจิ้น โดย ก่อนหน้านี้ มิลาน แข่งไอซีซี หนึ่งนัด พ่ายดอร์ทมุนด์ไป 1-3 ขณะที่ บาเยิร์น เสมอ อาร์เซน่อล 1-1 ในเวลาปกติ แต่ไปแพ้จากจังหวะจุดโทษ ภายในเกมนี้ บาเยิร์น ให้ผู้เล่นแทบจะชุดใหญ่เข้าสู่สนาม นำโดยโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้,โทมัส มุลเลอร์,ฟรองค์ ริเบรี่ และ มัทส์ ฮุมเมิลส์ ขณะที่มิลาน นำโดยฟาบิโอ บอรินี่ สมัยเก่ากองหน้าทีมชาติอิตาลี และ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า โกล์ดาวรุ่งพรสวรรค์สูง เปิดฉากเกมมา ปรากฎว่า เป็นมิลาน ที่เล่นได้เหนือกว่าอย่างแน่ชัด และทะยานขึ้นนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 14 จาก ฟรองค์ เกสซิเย่ร์ ดาวเตะคณะประชาชาติไอวอรี่โคสต์ จากนั้นนาทีที่ 25 สกอร์ขยับเป็น 2-0 ริคาร์โด้ โรดริเกวซ ครอสบอลจากด้านซ้าย ให้ดาวรุ่ง แพทริก คูโตรเน่ สะบัดโหม่งเสียบตาข่ายอย่างสวยงาม Please visit ใครจะเชื่อ! เสือใต้เกือบฟูลทีมพ่ายมิลานยับ 0-4 for related article.

Uncategorized

ใครจะเชื่อ! เสือข้างใต้เกือบฟูลทีมพ่ายมิลานยับ 0-4

เล่นบาคาร่าออนไลน์ ศีกอินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ 2017 หรือไอซีซี คู่บิ๊กแมตช์ ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค กับ เอซี มิลาน สิ้นสุดลงด้วยชัยชนะของคณะดังจากอิตาลี ในสกอร์ที่ขาดลอย 4-0 นัดนี้แข่งขันกันที่ล็องกัง สเตเดี้ยม ในเมืองเซินเจิ้น โดย ก่อนหน้านี้ มิลาน แข่งไอซีซี หนึ่งนัด พ่ายดอร์ทมุนด์ไป 1-3 ขณะที่ บาเยิร์น เสมอ อาร์เซน่อล 1-1 ในเวลาปกติ แต่ไปแพ้จากจังหวะจุดโทษ ภายในเกมนี้ บาเยิร์น ส่งผู้เล่นแทบจะชุดใหญ่ออกสนาม นำโดยโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้,โทมัส มุลเลอร์,ฟรองค์ ริเบรี่ และ มัทส์ ฮุมเมิลส์ ขณะที่มิลาน นำโดยฟาบิโอ บอรินี่ สมัยก่อนกองหน้าทีมชาติอิตาลี และ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า โกล์ดาวรุ่งพรสวรรค์สูง เริ่มทำเกมมา ปรากฎว่า เป็นมิลาน ที่เล่นได้เหนือกว่าอย่างชัดเจน และทะยานขึ้นนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 14 จาก ฟรองค์ เกสซิเย่ร์ ดาวเตะคณะประชาชาติไอวอรี่โคสต์ จากนั้นนาทีที่ 25 สกอร์ขยับเป็น 2-0 ริคาร์โด้ โรดริเกวซ ครอสบอลจากด้านซ้าย ให้ดาวรุ่ง แพทริก คูโตรเน่ สะบัดโหม่งเสียบตาข่ายอย่างสวยงาม Please visit ใครจะเชื่อ! เสือใต้เกือบฟูลทีมพ่ายมิลานยับ 0-4 for related article.

Uncategorized

“พล่ากุ้ง” ออกโรงรับผิด ปมวิจารณ์การตายของนักร้องนำวง LINKIN PARK

โลชั่นผิวขาวที่ดีที่สุด “พล่ากุ้ง” ออกโรงรับผิด ปมวิจารณ์การตายของนักร้องนำวง LINKIN PAR จากเหตุการวายชนม์สุดช็อกโลกของ “เชสเตอร์ เบนนิงตัน” นักร้องนำวง LINKIN PARK ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนถึงกับโศรกเศร้าแทบหลั่งน้ำตากับการจากไปของเขา ซึ่งมูลเหตุที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ส่วนหนึ่งของการเสียชีวิตของ “เชสเตอร์ เบนนิงตัน” คือเขาป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงทำให้ตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตาย ซึ่งดีเจหนุ่ม “พล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์” ได้เปิดหน้าวิจารณ์ถึงจากประเด็นดังกล่าวอย่างดุเดือด จนถูกชาวเน็ตซัดกลับกลายเป็นดราม่าระอุ โดยเจ้าตัวระบุว่า “ความเห็นส่วนตัวผมครับ ตรงๆนะ พี่แกไม่น่าทำแบบนี้ด้วยประการทั้งปวง บอกเลยว่า ผมไม่เคารพการตกลงใจของคุณเลยแม้แต่นิดเดียวเพลงก็เพิ่งจะออกมา !!!! แล้วใครเดือดเนื้อร้อนใจ !!!!คนที่อยู่เบื้องหลังไง คุณไม่ได้รับรู้อะไรเลย มันเป็นเรื่องส่วนรวมเห้ยยยย ทำแบบนี้โคตรไม่แฟร์ ใครทำงานกลุ่มจะรู้ดี ถ้ามีคนนึงเบี้ยวงาน งานแม่งไม่เดิน มีความขัดแย้ง ความสนุกหายไป เพื่อนๆลำบาก นี่ไง ผลพลอยได้ ไม่สนุกเลย …….ผมขอ ฝากบอกเพื่อนๆทุกคนเลยนะ ทั้งในวงการและนอกวงการว่า …. การฆ่าตัวตาย**มันไม่มีผลดีกับตัวเองและผู้อื่นเลย แม้แต่นิดเดียวเข้าใจว่าเป็นโรคซึมโศรกเศร้า ผมไม่เคยเป็น เลยไม่รู้ว่ามันดำดิ่งไปขนาดไหน แต่กูก็เคยเครียดสุดๆในชีวิต เครียดจนหาทางออกไม่ได้ แต่กูก็ไม่เลือกการฆ่าตัวตาย !!!จำไว้ อย่าคิดจะทำ ดูไว้เป็นตัวอย่าง #บาปสุดๆ #RIP #เชสเตอร์ ชาลส์ เบน Chester Charles Bennington #กูเคยฟังเพลงมึง #กูเคยร้องเพลงมึง#กูเคยแกะเพลงมึง #กูรักเพลงมึง” Please visit “พล่ากุ้ง” ออกโรงรับผิด ปมวิจารณ์การตายของนักร้องนำวง LINKIN PARK for more article.